01:06 | 29/07/2020

Tổng cục Du lịch và siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ký hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch

(LV) - Ngày 28/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) và siêu mẫu kiêm nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới Jessica Minh Anh tiến hành ký kết hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam trong giai đoạn tới.

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Michael Croft, Giám đốc UNESCO Việt Nam, cố vấn di sản văn hóa cho Jessica Minh Anh và nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật cho Jessica Minh Anh tại Việt Nam.

Theo đó, Tổng cục Du lịch và Jessica Minh Anh sẽ phối hợp triển khai và sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nhằm quảng bá các điểm du lịch tiêu biểu, hấp dẫn của Việt Nam trên các kênh truyền thông của TCDL và JMA trong nước và quốc tế, cũng như tại các sự kiện do TCDL hoặc JMA tổ chức và tham dự. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước, góp phần thu hút, kích cầu du lịch nội địa và chuẩn bị phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

 Tổng cục Du lịch và siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ký hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch
Tổng cục Du lịch và siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ký hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch .

Theo đánh giá ban đầu, chương trình của Jessica Minh Anh phù hợp với định hướng truyền thông và thị trường mà du lịch Việt Nam hướng đến trong giai đoạn hồi phục hậu Covid-19 đó là: truyền tải thông điệp “Việt Nam an toàn” với những nét đẹp về di sản, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam; và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam bền vững và cao cấp.

Ngoài ra, Jessica Minh Anh với vị trí là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông uy tín, nổi tiếng toàn cầu như CNN, BBC, Fox, ABC, CBS, Telemundo, Business Insider, The Wall Street Journal, Daily Telegraph, El Pais, La Repubblica, South China Morning Post, Paris Match, Le Figaro, Vogue, ELLE, Harper's Bazaar, Marie Claire, Cosmopolitan, Conde Nast Traveller, Travel + Leisure, và International Business Times… sẽ giúp hình ảnh Du lịch Việt Nam phủ sóng rộng rãi tới các đối tượng du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.

Chương trình trải nghiệm du lịch cao cấp “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt. “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” ghi lại hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Khán giả sẽ đồng hành cùng cô từ Bắc vào Nam để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hóa truyền thống địa phương. Với mong muốn truyền tải thông điệp về phát triển bền vững, chương trình cũng sẽ dẫn dắt người xem tìm hiểu các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang gắn liền với công cuộc bảo vệ môi trường. Chương trình sẽ nhận được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, truyền thông, truyền hình, công nghệ, và thời trang.

 

Chương trình truyền hình thực tế của Jessica Minh Anh gồm 12 tập, được sản xuất từ cuối tháng 9/2020 đến hết tháng 12/2020 và phát hành xuyên suốt 2020 - 2021, dự kiến mỗi tuần một tập với thời lượng từ 30 - 45 phút. Kênh phát sóng chủ yếu là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và các kênh media khác cả trong nước lẫn quốc tế...

Được biết, Jessica Minh Anh được truyền thông quốc tế mệnh danh là “Nhà sản xuất sự kiện thời trang sáng tạo nhất thế giới” bởi thành công trong công cuộc cách mạng hóa sàn diễn và sáng tạo những ấn tượng thị giác phi thường, qua đó chuyển tải các thông điệp mạnh mẽ.

Trong những năm qua, Jessica Minh Anh liên tục làm nên lịch sử thời trang trên đỉnh những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng thế giới bao gồm Tháp Eiffel, Trung tâm Thương mại Thế giới - One World Trade Center, London Tower Bridge, và Tháp đôi PETRONAS, và gần đây nhất là show diễn tại sân bay JFK (New York – Mỹ) vào tháng 2/2020.

Là một diễn giả trên diễn đàn TEDx, Jessica Minh Anh liên tục truyền cảm hứng về xu hướng sống tích cực, sáng tạo, công cuộc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường được giới trẻ toàn cầu hâm mộ.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site