00:14 | 05/10/2018

Xếp Domino sách kỷ lục Việt Nam tại Hoàng Thành Thăng Long

(LV) - Với chủ đề của Hội sách Hà Nội lần thứ V là “Sách và Công nghệ”, Alpha Books tổ chức sự kiện “Sự kiện xếp Domino sách kỷ lục Việt Nam” tại cổng Đoan Môn, Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội vào chiều ngày 5/10.

Alpha Books dự kiến xây dựng mô hình chữ ETS từ 3000 cuốn sách trên diện tích 200m2 cùng sự tham gia của 100 tình nguyện viên yêu thích đọc sách ở Hà Nội.

Thông qua sự kiện xếp hình Domino sách quy mô nhất Việt Nam, Alpha Books xếp chữ ETS có ý nghĩa là E – EDUCATION (Giáo dục), T – TECHNOLOGY (Công nghệ), S – Science (Khoa học); qua đó, truyền thông điệp để mọi người cùng hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển khoa học, công nghệ và giáo dục ở Việt Nam.

Sự kiện xếp Domino kỷ lục Việt Nam hứa hẹn là một trong những chương trình điểm nhấn thú vị tại Hội sách Hà Nội lần thứ V. Chính vì vậy, để tạo sự kết nối giữa các bạn đọc yêu sách Hà Nội, Alpha Books còn kêu gọi “Tìm kiếm 100 bạn xếp Domino sách kỷ lục Việt Nam” nhằm mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết và lan rộng văn hóa đọc đến tất cả mọi người.

Sự kiện xếp Domino sách kỷ lục Việt Nam cũng là niềm tin - niềm hy vọng của Alpha Books và những độc giả thân thiết đã đồng hành cùng Alpha Books trong gần 14 năm qua và cùng tham gia ghi lại những dấu ấn đặc biệt.

Thời gian bắt đầu sự kiện từ 14h00 kết thúc lúc 17h00 ngày 05/10/2018 gồm ba hoạt động chính:

- Từ 14h00 – 15h30: Xếp Domino theo chữ ETS

- Từ 15h30 – 16h00: Trình diễn Hiệu ứng Domino

- Từ 16h00 – 17h00: Tri ân độc giả với mức giá 50.000 VNĐ/cuốn tại sự kiện

Minh Hằng


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site