08:46 | 08/10/2018

Võ Hoàng Yến tranh cãi với Lê Thanh Hòa trên ghế nóng để bảo vệ thí sinh

(LV) - Mới đây, tập 2 của cuộc thi Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang Wings Up, được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer, chính thức được phát sóng trên kênh YouTube đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận với hàng loạt câu chuyện kịch tính giữa dàn giám khảo và các thí sinh tham gia cuộc thi.

Chỉ sau 24 giờ, tập 2 đã nhận về hàng trăm ngàn lượt xem cùng hàng trăm bình luận, tương tác. Đây cũng là lần đầu tiên siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện trên ghế nóng cùng với nhà mốt Lê Thanh Hòa, khiến cuộc tranh tài giữa các bạn trẻ đam mê thời trang trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn.

Ở tập 2, các thí sinh được yêu cầu thực hiện 3 bản sketch chủ đề “Sài Gòn hiện đại” đồng thời thể hiện được tinh thần của nhãn hàng trong BST của mình. Võ Hoàng Yến là người trực tiếp theo dõi và dẫn dắt các thí sinh hoàn thành phần thi. Sau đó, cô và NTK Lê Thanh Hoà đưa ra những nhận xét, bình luận khách quan nhất để thống nhất kết quả. Trên ghế nóng, nữ giám khảo thể hiện bãn lĩnh của một siêu mẫu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang. Vốn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, cô không ngần ngại bày tỏ quan điểm để giúp các thí sinh tiến bộ và hoàn thiện bản thân hơn.

Bên cạnh những thí sinh tiếp thu góp ý của ban giám khảo, một số thí sinh đã bộc lộ sự không hài lòng, thậm chí còn lên tiếng chê trách người cầm trịch vì đã “dạy đời” mình. Tiêu biểu là trường hợp của Trương Tấn Linh, anh đã không ngại ngùng khi cãi tay đôi với từng lời nhận xét dành cho tác phẩm của mình. Anh còn thẳng thừng cho biết mình không đồng ý với ý kiến của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Mặc dù vậy nhưng khi biết mình lọt vào top nguy hiểm, anh chàng thí sinh đã công khai phát biểu xin lỗi các vị BGK và tỏ ra biết hối hận khi đã thể hiện thiếu tôn trọng ban giám khảo.

Nữ siêu mẫu đã hài hước chia sẻ: “Các bạn đến đây để thi, chứ không phải để buôn cải hay bán cải. Một người trẻ con, hiếu thắng, có lẽ là không phục với kết quả, nhưng mà vào vòng trong lại xin lỗi và mong muốn có cho mình một cơ hội nữa thì liệu người này có đi xa hơn được hay không? Thì điều này chắc phải để cuộc đời cho vài bài học thì mới biết được”.

Ngoài những nhận xét “chất lừ”, Võ Hoàng Yến còn gây chú ý khi đối đầu trực tiếp với NTK Lê Thanh Hoà. Trong phần nhận xét phần thi của thí sinh Nguyễn Lưu Quốc Thái, giám khảo Thanh Hoà đã đưa ra quan điểm của mình về BST của thí sinh. Anh cho rằng mình không cảm nhận được chủ đề Sài Gòn được thể hiện qua bộ sưu tập. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng lên tiếng: “Chị nghĩ do em chọn cái tên nên làm cho mọi người không liên tưởng được so với những gì có trong bộ sưu tập… Chị nghĩ em nên chọn một cái tên khác và cách thuyết trình khác thì sẽ giúp em ghi điểm tốt hơn. ” Sau khi lắng nghe phần góp ý của Võ Hoàng Yến, Lê Thanh Hòa cũng thể hiện thái độ tán đồng và tin rằng lời nhận xét chân thật của cô sẽ giúp thí sinh tiến xa hơn.

Sau tập 2, các thí sinh được chọn lựa sẽ tiếp tục cuộc hành trình để giành lấy giải thưởng với tổng trị giá hơn 250 triệu đồng cùng nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Tập tiếp theo của Wings Up sẽ phát sóng vào thứ 6 (12/10) trên kênh YouTube.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site