22:07 | 12/01/2017

Tuần hàng nông sản sạch Sơn La tại Hà Nội

(LV) - Sáng 12/1, Sở Công Thương Sơn La phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội tổ chức khai mạc Tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La tại Hà Nội.

Theo đó, tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 16/1/2016 tại Nhà khách Sơn La (378, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). 25 doanh nghiệp, HTX tại Sơn La, mang đến tuần hàng trên 40 sản phẩm đã được lựa chọn.

Tuần hàng được tổ chức nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm của tỉnh Sơn La nói chung đến với các doanh nghiệp và người dân Thủ đô. Đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nông sản thực phẩm của Sơn La trực tiếp tiếp xúc, làm quen với thị trường Thủ đô; ký hợp đồng liên kết sản xuất- tiêu thụ với các doanh nghiệp, cửa hàng đại lý, cửa hàng phân phối và bán lẻ sản phẩm tại địa bàn Hà Nội theo hướng bền vững.

Tuần hàng Sơn La tại Hà Nội sẽ tạo điều kiện để nhân dân Thủ đô được mua và sử dụng sản phẩm, nông sản an toàn của Sơn La và tăng cường tiêu thụ sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn đến tận tay người tiêu dùng.

Tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La tại Hà Nội.
Tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La tại Hà Nội diễn ra từ 12-16/1.

Ông Nguyễn Duy Nhượng - Giám đốc Sở Công Thương Sơn La cho biết: “Với tiềm năng của tỉnh Sơn La về sản xuất các mặt hàng nông sản, thực phẩm an toàn, chúng tôi mong muốn được các doanh nghiệp phân phối, bán lẻ tại Thủ đô biết đến hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp sản xuất, đầu mối thu mua của tỉnh Sơn La để đưa sản phẩm an toàn, sản phẩm đặc thù của vùng núi cao tại Sơn La về tiêu thụ, cung cấp cho nhân dân tại thị trường Thủ đô”.

Đánh giá cao tuần hàng nông sản Sơn La tại Hà Nội trong năm 2016 đã góp phần quảng bá, giới thiệu sản phẩm của tỉnh Sơn La tới đông đảo người tiêu dùng Thủ đô, bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho hay việc tổ chức tuần hàng này là dịp để doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất của tỉnh Sơn La tiếp tục quảng bá, giới thiệu sản phẩm và kết nối với doanh nghiệp Hà Nội. Đặc biệt, giới thiệu, phục vụ nhu cầu đa dạng hàng hóa của người dân Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán Đinh dậu 2017 với những sản phẩm đặc sản phục vụ Tết, chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site