17:30 | 31/01/2019

Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa

(LV) - Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ VI năm 2019 đã chính thức khai mạc vào tối 28/1/2019, tại thành phố Nha Trang.

Tại Hội Hoa Xuân 2019 trưng bày hơn 800 tác phẩm của các nghệ nhân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh: Ninh Thuận, Lâm Đồng, Phú Yên, Kon Tum; trong đó có hơn 200 tác phẩm dự thi thuộc 8 bộ môn gồm: Bon sai, bon sai có hoa, tiểu cảnh, non bộ, đá cảnh nghệ thuật, cây khô mỹ thuật, chim chào mào, phong lan.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện còn tổ chức Liên hoan dân ca nhạc cổ TP. Nha Trang lần thứ XIII năm 2019 từ ngày 29/1 đến 1/2. Các đêm còn lại sẽ tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ người dân và du khách.

Đây là lần thứ 6 Hội Hoa xuân được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn, mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh.

Hội Hoa Xuân sẽ kéo dài đến hết ngày 9/2 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Hà Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site