15:41 | 28/03/2019

Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2019

(LV) - Với chủ đề "Sắc màu văn hóa bốn phương", Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29/5 đến 2/6/2019, gồm 8 nước tham gia: Armenia, Liên bang Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Srilanka, và Việt Nam.

Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV năm 2019 là một chuỗi sự kiện và hoạt động thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức với mục đích giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết giữa thiếu nhi các nước.

Liên hoan năm 2018
Liên hoan năm 2018.

Lễ Khai mạc Liên hoan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 31/5/2019, tại Khu du lịch Vinpearl Nam Hội An (Quảng Nam), và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Chương trình "Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV 2019" được tổ chức tại Quảng Nam là một sự kiện quan trọng để quảng bá, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng đến với bạn bè trong nước và thế giới.

Năm 2018, Liên hoan Thiếu nhi Quốc tế VTV được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa đã thu hút sự tham gia của 7 đoàn quốc tế gồm: Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Bên cạnh các phần trình diễn nghệ thuật của thiếu nhi quốc tế - vốn đã là "đặc sản" của liên hoan - chương trình còn có nhiều hoạt động ngoài trời như: Tham quan Thủy Cung - khám phá hệ sinh thái môi trường biển, tìm hiểu những loài sinh vật biển quý hiếm, tham quan công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam Safari; tham quan Công viên nước và Đồi thử thách...

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site